Điểm Mặt Những Sản Phẩm TVN phân phối tại Việt Nam

truss 400mm

Khung giàn truss nhôm là sản phẩm không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng và tổ chức sự kiện. Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần thương Mại Truss Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu cung cấp khung giàn truss nhôm nhập khẩu. Với các sản phẩm đa dạng, chất lượng, Truss Việt Nam luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với mỗi khách hàng. 

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ điểm mặt các sản phẩm mà công ty Truss Việt Nam cung cấp và đang được phân phối trên khắp các tỉnh thành của cả nước.

Vai trò của ứng dụng khung giàn truss trong xây dựng và tổ chức sự kiện

Bất kỳ một công trình xây dựng nào đều phải có phần khung chắc chắn, vững chãi để nâng đỡ toàn bộ công trình, tạo ra một khối thống nhất và hoàn chỉnh. Khi đó, các khung giàn truss được áp dụng duy trì sự chắc chắn này. 

Theo các chuyên gia, trong lĩnh vực này, truss là bộ khung chống đỡ xuyên suốt các công trình, được tổ hợp bởi các phần tử kết cấu dạng thanh, với nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, sắt, thép, hợp kim nhôm,… Kết cấu này thường dùng khi người ta muốn tạo nhịp lớn cho công trình mà kết cấu bê tông, gạch đá làm không hiệu quả. 

Kết cấu này được thấy nhiều nhất ở phần mái của công trình có không gian lớn (như nhà thi đấu, sân vận động, nhà hát, nhà công trình,…). Một công trình mang vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cao chính là nhờ nhiều hình thức của kết cấu dạng này.

Đối với lĩnh vực tổ chức sự kiện, khung giàn truss là vật dụng không thể thiếu. Đó là bộ khung bao gồm các thanh bằng sắt hoặc nhôm kết cấu lại với nhau tạo thành một khối vững chắc, được dàn dựng xung quanh sân khấu. Do đó, nó còn được gọi là sân khấu di động. Đây là vật dụng hoàn toàn tiên tiến, tiện lợi khiến việc trang trí sân khấu, tổ chức sự kiện trong và ngoài trời, giúp các công việc như treo rèm và đèn sân khấu hay các vật dụng trang trí khác diễn ra nhanh chóng và bắt mắt hơn.

Theo một số nghiên cứu, việc ứng dụng khung giàn truss vào tổ chức sự kiện giúp giảm được từ 20-50% trọng lượng vận chuyển, tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực. Đồng thời các thành phần được thiết kế theo dạng module có thể tháo lắp dễ dàng và linh động, mang tính thẩm mỹ cao cho sân khấu và sự linh hoạt trong việc thu hẹp hoặc mở rộng sân khấu trong các điều kiện khác nhau.

Khung giàn truss được thiết kế như bộ sườn sân khấu, thuận tiện, gọn gàng nhưng vô cùng chắc chắn, do đó, được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây.

Các sản phẩm khung giàn truss nhôm do Truss Việt Nam cung cấp

Các sản phẩm mà Truss Việt Nam cung cấp ra thị trường bao gồm Screw truss (truss , Spigot truss, Stage, Layer truss, Lighting tower Truss…phục vụ cho các loại hình sự kiện khác nhau.

Đặc điểm chung của giàn truss nhôm do Công ty Cổ phần Thương mại Truss Việt Nam phân phối có ưu thế vượt trội, chủ yếu được làm bằng chất liệu là hợp kim nhôm, nhập khẩu chính ngạch từ Trung Quốc với các loại chính như: truss 200mm x 200mm, truss 300mm x 300mm, truss 400mm x 400mm, truss cong, truss tam giác,… Kết cấu thanh truss: các thanh truss được cấu thành từ những ống tròn nối liền bằng các mối nối. Chiều dài của các thanh truss: 0.5m, 1m, 1.5m, 2m, 3m, 4m.

Đặc biệt, các khung giàn truss do Truss Việt Nam nhập khẩu và cung cấp có đặc tính gọn nhẹ, bền đẹp chất liệu sử dụng hợp kim nhôm mạ kẽm sơn tĩnh điện chuyên dụng chống bị oxy hóa, chống nước chuyên dụng, không cháy, không bị móp méo theo thời gian. Các giàn truss đều có khả năng chống ăn mòn rất cao, độ cứng, chịu lực tốt, tính định hình cao và đặc biệt trọng lượng nhẹ nhưng rất bền.

Ngoài cung cấp khung giàn truss hoàn thiện, công ty còn cung cấp các phụ kiện rời như: đầu treo pa lăng, dây đai đỡ mái, gật gù bắt ốc, gật gù đóng chốt, gót kèo, hộp lồng, bụng chữ y, chân chống, chốt, chân đế bánh xe…

Việc cung cấp đa dạng các khung giàn truss với kích thước khác nhau và các phụ kiện đi kèm giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu tổ chức sự kiện theo mong muốn. Do là mặt hàng nhập khẩu nên thiếu sót hoặc bất kỳ phụ kiện nào của khung giàn truss bị hỏng hóc đều ảnh hưởng lớn tới kết cấu của toàn bộ công trình. Do đó, nhận thức được tầm quan trọng của việc này, tại Truss Việt Nam có cung cấp tất cả các phụ kiện, từ các chi tiết nhỏ nhất tưởng chừng như không cần thiết. 

Đặc biệt, các sản phẩm của Truss Việt Nam cung cấp đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến, với đội ngũ công nhân kỹ thuật cao, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Sản phẩm được cấp chứng nhận phù hợp xuất khẩu Châu Âu (CE) và chứng nhận an toàn RoHS.

Hiện nay các sản phẩm của Truss Việt Nam đã có mặt hầu hết tại 63 tỉnh thành trên cả nước, thuận tiện cho việc cung ứng các sản phẩm, dịch vụ cho quý khách hàng và đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02206 585 666