Công Ty Cổ Phần Thương Mại Truss Việt Nam được thành lập năm 2014 với tên thương hiệu TVN

logo TVN

– Có trụ sở chính tại: Số 275 Phố Việt Hòa, Phường Việt Hòa, Thành Phố Hải Dương

– Văn phòng giao dịch: Số 146 Yết Kiêu, Phường Hải Tân, Thành Phố Hải Dương

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu thiết bị ngành sân khấu, sự kiện. Các sản phẩm mà TVN cung cấp ra thị trường bao gồm Screw truss, Spigot truss, Stage, Layer truss, Lighting tower Truss…phục vụ cho các loại hình sự kiện khác nhau. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến, với đội ngũ công nhân kỹ thuật cao, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm được cấp chứng nhận phù hợp xuất khẩu Châu Âu (CE) và chứng nhận an toàn RoHS. Hiện nay các sản phẩm của TVN đã có mặt hầu hết tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

            Định hướng: “Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, uy tín tạo dựng thương hiệu”. TVN luôn nỗ lực cải tiến sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

            Phương châm: “Hợp tác phát triển”, với đội ngũ Cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp TVN hân hạnh mang đến cho khách hàng các dịch vụ tư vấn, chăm sóc thân thiện, chu đáo, chính sách quan tâm và hậu mãi khách hàng ưu việt nhất.

           Tầm nhìn: “Là một trong những công ty top đầu Việt Nam về lĩnh vực phân phối các thiết bị ngành sân khấu, sự kiện nhập khẩu”.

           Sứ mệnh: Đem đến cho khách hàng những giá trị ưu việt nhất từ các thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất thế giới về với Việt Nam”.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của TVN. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Trân trọng!