Thông Số Kỹ Thuật Truss Cong Và Ứng Dụng

truss cong

Truss cong không còn là khái niệm xa lạ của dân sự kiện. Truss cong là loại truss được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, như sân khấu biểu diễn nghệ thuật, sự kiện, sân khấu treo đèn mái vòm, nhà bạt không gian mái vòm. Nếu bạn đang lăn tăn và tìm hiểu về thông số kỹ thuật của truss cong thì xin mời đọc bài viết của chúng tôi để tìm được những giải đáp cho mình nhé.

Thông số kỹ thuật của truss cong và ứng dụng thực tế

Đối với nhà giàn khi sử dụng truss cong, tính thẩm mỹ và tính nghệ thuật sẽ cao hơn so với việc sử dụng các loại truss khác. Tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc cần đảm bảo tính chuyên nghiệp khi lắp dựng.

Thông số kỹ thuật của truss cong

Có 3 loại truss cong cơ bản: truss 300mm*300mm, 400mm*400mm, 400mm*600mm với các khẩu độ rộng bán kính khác nhau từ 20m đến 36m đảm bảo cho các sự kiện có quy mô lớn.

  • Chất liệu: hợp kim nhôm 
  • Xuất xứ: Trung Quốc 
  • Kết cấu thanh truss: các thanh truss được cấu thành từ những ống tròn nối liền bằng các mối nối. 
  • Chiều dài của các thanh truss: 0.5m, 1m, 1.5m, 2m, 3m, 4m
  • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015, ROHS, CE

Ứng dụng thực tế của truss cong

Không chỉ quan tâm tới thông số kĩ thuật của truss cong mà ứng dụng thực tế cũng là điều được chú ý hơn cả. Truss cong là loại truss được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, như sân khấu biểu diễn nghệ thuật, sự kiện, sân khấu treo đèn mái vòm, nhà bạt không gian mái vòm. Truss cong mang lại tính thẩm mỹ cao mà nhiều truss khác không có được.

Truss cong không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn được sử dụng nhiều vào việc treo hệ thống âm thanh được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu bởi vai trò quan trọng của nó. Không chỉ quan trọng trong thiết kế sân khấu mà còn cả chịu lực cho âm thanh ánh sáng lắp đặt trên truss. Việc sử dụng truss cong hợp kim nhôm nhập khẩu đang trở thành xu hướng được nhiều đơn vị tổ chức sự kiện lựa chọn.

Không chỉ vậy, việc dùng truss cong hợp kim nhôm cho các sự kiện như: nhà bạt nhà triển lãm góp phần làm giảm kích thước cũng như trọng lượng của bộ khung. Nhờ đó mà đơn vị tổ chức cũng giảm được 20 đến 50% trọng lượng vận chuyển. Kéo theo chi phí vận chuyển giảm xuống, tiết kiệm được chi phí cũng như nhân lực. Thông số kỹ thuật của truss cong này được thiết kế dạng module tháo lắp dễ dàng và linh động giúp mang lại tính tẩm mỹ và dễ dàng trong việc mở rộng hoặc thu gọn khung.

Lưu ý khi chọn công ty uy tín nhờ thông số kỹ thuật của truss cong nhập khẩu.

Với sự xuất hiện hàng loạt của các công ty chuyên cung cấp, phân phối truss nhập khẩu thì những lưu ý khi lựa chọn là vấn đề khách hàng cần quan tâm.

Lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng, có tên tuổi trên thị trường. Đặc biệt là dàn khung phải được làm hoàn toàn từ hợp kim nhôm và cần nhập khẩu từ nước ngoài trực tiếp với chất lượng và độ tin cậy cao.

Có bảng báo giá minh bạch, rõ ràng. Thông thường việc cung cấp nhà giàn sẽ phụ thuộc vào khối lượng và kích thước thực tế.

Đơn vị cung ứng có công tác tổ chức kỹ lưỡng, cẩn trọng. Phải đảm bảo và hỗ trợ cho khách hàng một cách tối đa, xuyên suốt quá trình dàn dựng.

Cung cấp phần thiết bị đảm bảo chất lượng tốt và chỉ rõ thông số kỹ thuật của truss hàng nhập khẩu.

Có phần trang thiết bị phải hiện đại, chuyên nghiệp và tiên tiến. Đặc biệt phải bắt kịp được xu hướng và những yêu cầu từ những sự kiện mới nhất.

So sánh phần chi phí với những đơn vị cho thuê trên thị trường hiện nay để tiết kiệm tối đa chi phí thuê.

TVN – Đơn vị chuyên cung cấp truss cong nhập khẩu uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp truss cong hợp kim nhôm trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp hàng chuẩn nhập khẩu với giá phải chăng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với Công ty Cổ phần Thuơg Truss Việt Nam chuyên cung cấp tất cả các loại truss cong hợp kim nhôm nhập khẩu uy tín, đảm bảo chất lượng nhất thị trường.

TVN không chỉ là công ty có kinh nghiệm lâu năm mà còn có những sản phẩm vượt trội mà không nơi nào có được. Thông số kỹ thuật của truss cong nhôm TVN đạt các chứng nhận ISO 9001:2015, chứng nhận ROHS, CE. ĐẶc biệt, truss nhôm nhập khẩu của TVN còn có các chứng từ đi kèm như CO, CQ, Packing list chứng nhận hàng nhập khẩu cho khách hàng kiểm chứng một cách đầy đủ và kịp thời nhất.

Đã có rất nhiều đối tác của chúng tôi yêu cầu chặt chẽ về hồ sơ sản phẩm cũng như kiểm soát khắt khe về chất lượng. Có thể kể đến là Trung tâm Hội nghị quốc gia, Sở văn hóa thể thao Quảng Ninh, một số đơn vị tổ chức sự kiện khác như T&T, Hiền Anh Group, Hoàng Long Proshow,… 

Sản phẩm của chúng tôi luôn đi sát với nhu cầu cần thiết đối với các khách hàng trong ngành tổ chức sự kiện. Hy vọng rằng, TVN sẽ luôn là điểm đến tin cậy nhất của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02206 585 666