Bảng Báo Giá Truss Hợp Kim Nhôm Nhập Khẩu

báo giá truss

Hiện nay, khung truss nhôm đang là sản phẩm được nhiều người tìm mua. Tuy nhiên, giá khung truss nhôm trên thị trường lại chênh nhau khá nhiều. Do vậy, tìm mua khung truss nhôm với giá hợp lý luôn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Hãy cùng tham khảo bài viết này của chúng tôi để tìm hiểu những thông tin hữu ích nhé.

Định nghĩa truss nhập khẩu và đặc điểm chính

Khung truss nhôm nhập khẩu là thiết bị được nhiều người lựa chọn bởi những đặc điểm nổi bật. Tuy nhiên, sản phẩm này đang là khái niệm bị nhiều người nhầm lẫn.

Khung truss nhôm nhập khẩu là gì?

Khung truss nhôm là những thanh hợp kim nhôm được lắp ráp lại với nhau tạo nên một khối hết sức vững chắc, được dựng quanh sân khấu với mục đích treo rèm và đèn sân khấu. Hiện nay, truss làm khung giàn sân khấu đang được sử dụng khá phổ biến. Ngoài ra, người ta còn sử dụng lắp đặt vào những việc: lắp ráp nhà bạt không gian, khung giàn ánh sáng ngoài trời, gian hàng triển lãm…

Những đặc điểm chính của khung truss nhôm

Đặc điểm của khung truss nhôm nhập khẩu giúp khách hàng nắm bắt được rõ sản phẩm của mình. Trước khi vào tìm hiểu giá khung truss nhôm, hãy cùng chúng tôi nắm được những đặc điểm nổi bật của nó.

Chất liệu: hợp kim nhôm 

Các loại truss nhôm chính: truss 200mm x 200mm, truss 300mm x 300mm, truss 400mm x 400mm, truss cong, truss tam giác,…

Xuất xứ: Trung Quốc.

Kết cấu thanh truss: các thanh truss được cấu thành từ những ống tròn nối liền bằng các mối nối. 

Chiều dài của các thanh truss: 0.5m, 1m, 1.5m, 2m, 3m, 4m

Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015, ROHS, CE

Báo giá khung truss nhôm nhập khẩu chi tiết nhất

Hiện nay, ngoài những vấn đề về đặc điểm, ứng dụng thì giá khung truss nhôm cũng được quan tâm hơn cả. TVN là đơn vị chuyên cung cấp truss nhập khẩu chất lượng, với giá cạnh tranh nhất thị trường. Dưới đây là bảng giá tham khảo, giá chênh lệch tùy thời điểm ưu đãi của sản phẩm.

  • Khung truss hợp kim nhôm nhập khẩu 200mm*200mm chỉ còn 800.000đ/m
  • Khung truss hợp kim nhôm nhập khẩu 300mm*300mm chỉ còn 1.400.000đ/m
  • Khung truss hợp kim nhôm nhập khẩu 400mm*400mm chỉ còn 1.600.000đ/m

Khi đến với chúng tôi, quý khách được hưởng mức giá ưu đãi cũng như dịch vụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất từ công ty. Hơn nữa, chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn. Trên đây là mức giá quý khách hàng có thể tham khảo, bảng giá còn phụ thuộc vào kích thước, chất liệu của truss nhập khẩu. Quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline: 02206.585.666 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

Giá khung truss nhôm – Ứng dụng trong tổ chức sự kiện

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, các sự kiện cũng đòi hỏi sự quy mô và hoành tráng hơn. Do vậy, khung truss nhôm nhập khẩu đang được sử dụng phổ biến với nhiều mục đích khác nhau.

Chất lượng nhà giàn và quy mô sự kiện là 2 yếu tố mà khách hàng ngày càng có nhiều yêu cầu hơn. Ở những sự kiện quy mô lớn, khung truss nhập khẩu luôn giữ vai trò nhất định trong việc thiết kế nhà giàn và sân khấu của sự kiện. Chính vì vậy, giá khung truss nhôm nhập khẩu không thể nào quá thấp được.

Kích thước khung truss thường tỉ lệ thuận với quy mô nhà giàn. Nhà giàn càng kiện thì loại truss cần phù hợp để tối ưu hóa công dụng của nó, tránh xảy ra những đáng tiếc không đáng có.

Trên sân khấu, khung truss nhôm được sử dụng để treo hệ thống âm thanh, ánh sáng phục vụ sự kiện. Ngoài ra, ngày nay hệ thống loa đèn ngày càng chuyên nghiệp, cầu kỳ và khối lượng sử dụng nhiều hơn. Do vậy, việc sử dụng khung giàn truss cũng là nhu cầu thiết yếu với đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

TVN – Chuyên cung cấp khung truss nhôm nhập khẩu chất lượng

TVN là đơn vị chuyên cung cấp khung truss nhập khẩu được thành lập năm 2014. Công ty Cổ phần Thương Mại Truss Việt Nam cam kết cung cấp 100% truss nhôm hàng nhập khẩu và đảm bảo chất lượng trên thị trường. Đặc biệt, giá khung truss nhôm cũng vô cùng cạnh tranh.

Chúng tôi có những mặt vượt trội về sản phẩm. Khung truss nhôm của chúng tôi đạt chứng nhận ISO 9001:2015, chứng nhận ROHS, CE. Ngoài ra, vì truss của chúng tôi là hàng nhập khẩu nên sẽ có các loại chứng từ đi kèm như CO, CQ, Packing list cho khách hàng kiểm chứng một cách đầy đủ và kịp thời nhất.

Thông thường, đối tác của chúng tôi yêu cầu tôi yêu cầu chặt chẽ về hồ sơ sản phẩm cũng như kiểm soát khắt khe về chất lượng cũng như giá khung truss nhập khẩu . Có thể kể đến là Trung tâm Hội nghị quốc gia, Sở văn hóa thể thao Quảng Ninh, một số đơn vị tổ chức sự kiện khác như T&T, Hiền Anh Group, Hoàng Long Proshow,… 

Công ty Cổ phần Thương Mại Truss Việt Nam phát triển lĩnh vực thương mại từ ngành dịch vụ, do vậy sản phẩm của chúng tôi luôn đi sát với nhu cầu cần thiết đối với các khách hàng trong ngành tổ chức sự kiện. Vì vậy, chúng tôi mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ từ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02206 585 666