Truss Bắt Ốc Và Những Thông Tin Cần Biết

TRUSS-BAT-OC

Hiện nay, trên thị trường truss nhôm bắt ốc là loại được nhiều người sử dụng. Loại truss này có kết nối phổ biến nhất ở Việt Nam. Các thanh truss được kết nối với nhau bằng các loại ốc vít thông thường. Tuy nhiên, loại truss bắt ốc này có ưu và nhược điểm gì? Xin mời các bạn tham khảo thông tin của chúng tôi để tìm được lời giải đáp ngay sau đây.

Truss bắt ốc – loại truss phổ biến trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường nước ngoài, truss được thiết kế đang đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kích thước. Xét theo kích thước có: truss được thiết kế với các kích cỡ như: 200mm x 200mm, truss 300mm x 300mm, truss 400mm x 400mm…Do vậy, cần dựa theo từng sự kiện hay các công trình mà khách hàng sẽ lựa chọn loại truss phù hợp nhất để phát huy hiệu quả cao.

Xét theo nguyên liệu sản xuất, truss được chia thành: truss nhôm, truss sắt hoặc truss kẽm. Nếu xét về hình dáng, có các truss tam giác, truss vuông, truss cong…

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể dựa theo kết nối trên các thanh truss nhỏ, được chia thành 2 loại. Kết nối kiểu truss đóng chốt: các thanh truss được kết nối bởi phụ kiện như là coupler và được cố định bởi nhiều chốt ngang. Bên cạnh đó, truss bắt ốc hợp kim nhôm là loại được nhiều người sử dụng. Đây là loại kết nối phổ biến nhất ở Việt Nam. Các thanh truss được kết nối với nhau bằng các loại ốc vít thông thường. 

Ưu điểm và nhược điểm của truss bắt ốc

Với những ưu điểm vượt trội của mình, truss bắt ốc được người dùng vô cùng yêu thích và lựa chọn.

Ưu điểm vượt trội

Cũng khá giống với những đặc tính nổi trội của trus đóng chốt, Truss bắt ốc có ưu điểm nổi trội đó là trọng lượng nhẹ. Đây là điều quan trọng giúp cho việc vận chuyển được giảm tải số lượng đáng kể. Hơn nữa, việc sử dụng vật liệu hợp kim nhôm tránh bị hoen gỉ theo thời gian giúp truss nhôm bắt ốc luôn giữ được tính thẩm mỹ, sáng bóng và luôn sạch sẽ cũng như khả năng chống oxy hóa cao. Do vậy, nếu bị oxy hóa, bề mặt của truss này sẽ chuyển sang màu trắng và giữ nguyên tĩnh thẩm mỹ.

So với các vật liệu khác như kẽm, sắt, inox thì hợp kim nhôm luôn có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, truss hợp kim nhôm thường có ưu điểm là nhẹ, sáng, cứng, có độ đàn hồi, chống oxy hóa cao và ít bị bào mòn. Đây là yếu tố giúp truss nhôm nhận được nhiều sự yêu thích của người dùng. Tuy nhiên, quý khách vẫn cần lưu ý bởi không phải loại truss bắt ốc nào cũng có chất lượng như nhau bởi nhập khẩu khác truss trong nước.

Do đó, việc lựa chọn các sản phẩm truss bắt ốc hợp kim nhôm uy tín, chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo cho sự an toàn của tính mạng và sức khỏe là điều hết sức cần thiết. Truss nhôm nhập khẩu phải đáp ứng được đầy đủ các quy định về yêu cầu kỹ thuật, quy chuẩn, nguồn gốc rõ ràng theo pháp luật.

Nhược điểm của truss nhôm bắt ốc

Khi sử dụng bản mã bắt ốc trong quá trình tháo dỡ sẽ dẫn đến việc thất thoát bu lông, ốc. Nhà thi công cần bổ sung bu lông, ốc cùng chủng loại, chất lượng tốt. Đồng thời trong quá trình sử dụng súng siết ốc nếu dùng lực quá mạnh công với việc sử dụng ốc không đúng chủng loại sẽ dẫn đến hiện tượng bu lông cày găm làm loét lỗ bản mã. Do vậy, nhà sản xuất luôn khuyến cáo nên dùng súng pin điện để đảm bảo có lực siết ốc phù hợp.

TVN – Đơn vị chuyên cung cấp truss bắt ốc nhập khẩu chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam

Việc xuất hiện nhiều sản phẩm truss nhôm bắt ốc trôi nổi, không rõ nguồn gốc đang là vấn đề gây lo lắng cho người dùng. Do đó, cần lựa chọn truss nhôm nhập khẩu chất lượng, có nguồn gốc, chứng từ rõ ràng nhằm đảm bảo an toàn và độ bền của sản phẩm.

Truss bắt ốc hợp kim nhôm nhập khẩu cần đáp ứng được đầy đủ các quy định về yêu cầu kỹ thuật, quy chuẩn, nguồn gốc rõ ràng theo pháp luật. Hiện nay, trên thị trường hiếm có cơ sở nào có thể đáp ứng được đầy đủ các thủ tục để nhập khẩu truss nhôm cũng như duy trì nhập thêm sản lượng lớn và đều đặn. 

Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn truss nhôm nhập khẩu bởi đã có sự xuất hiện của Truss Việt Nam, doanh nghiệp hàng đầu trong cung cấp các khung giàn truss và phụ kiện chính hãng.

Với định hướng “Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, uy tín tạo dựng thương hiệu”. TVN không ngừng nỗ lực cải tiến sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm nhập khẩu, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Đặc biệt, Truss Việt Nam, doanh nghiệp hàng đầu trong cung cấp truss bắt ốc hợp kim nhôm và phụ kiện nhập khẩu chính hãng, được các khách hàng trên nhiều tỉnh thành trên cả nước lựa chọn. Các sản phẩm truss nhôm nhập khẩu tại công ty luôn đảm bảo đầy đủ hồ sơ, giấy tờ hợp lệ, đạt chứng nhận ISO 9001:2015, chứng nhận ROHS, CE, CO, CQ đầy đủ và rõ ràng.

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TRUSS VIỆT NAM

Trụ sở mới tại địa chỉ: 146 Yết Kiêu – Phường Hải Tân – Thành phố Hải Dương – Tỉnh Hải Dương.

Hotline: 02206.585.666

Website: https://trussvietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02206 585 666