Truss 400mm x 400mm Sử Dụng Cho Những Sự Kiện Có Quy Mô Như Thế Nào ?

truss-400mm x 400mm

Hiện nay, nhu cầu sử dụng khung truss sự kiện của khách hàng đang ngày càng tăng cao. Do vậy, truss cũng được thiết kế đa dạng mẫu mã và kích thước. Đặc biệt chủng loại truss 400mm x 400mm đang được nhiều rất nhiều đơn vị sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu loại truss này được sử dụng cho các sự kiện quy mô nào quý khách nhé!

Khung truss sự kiện được ứng dụng như thế nào?

Trong ngành tổ chức sự kiện, khung truss là những thanh lắp ráp lại với một khối vững chắc, được dựng quanh sân khấu nhằm mục đích tạo thành nhà giàn không gian, cũng như sử dụng để treo đèn sân khấu. Với công nghệ phát triển hiện đại như ngày nay, khung truss được ứng dụng vào rất nhiều việc: lắp ráp nhà bạt không gian, khung giàn ánh sáng ngoài trời, gian hàng triển lãm…

Chính vì vậy mà khung giàn truss thường được gọi là sân khấu di động. Nó này vô cùng hiện đại, tân tiến cũng như mang lại nhiều tiện lợi. Điều này giúp cho đơn vị nhận được nhiều lợi ích trong việc trang trí sân khấu, tổ chức sự kiện. Không chỉ thế, việc treo rèm hay đèn sân khấu và những vật dụng trang trí khác cũng diễn ra một cách nhanh chóng và hết sức thẩm mỹ.

Theo một số thống kê, ứng dụng của khung truss hợp kim nhôm sự kiện mang lại nhiều lợi ích hết sức to lớn cho các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện. Trọng lượng vận chuyển được giảm xuống khoảng 20 đến 50% so với trước kia, tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Khung giàn truss được thiết kế như một bộ sườn của sân khấu, vô cùng thuận tiện, gọn gàng nhưng lại cực kỳ chắc chắn. Vì thế khung truss nhôm đang là sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều đơn vị sự kiện hiện nay.

Truss hợp kim nhôm kích thước 400mm x 400mm được dùng trong các sự kiện có quy mô như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại truss với kích thước khác nhau. Tuy nhiên truss 400mm x 400mm đang là loại truss hợp kim nhập khẩu được sử dụng khá phổ biến với các sự kiện mang quy mô lớn.

Truss 400mm x 400mm hợp kim nhôm nhập khẩu là cấu hình được sử dụng khá phổ biến trong các sự kiện với nhiều quy mô lớn. Hiện nay Truss 400mm x 400mm thường được dùng làm giàn treo đèn và nhà giàn không gian. Đối với hệ thống treo đèn, chiều ngang có thể đạt từ 15-20m.

Đối với nhà giàn, truss 400mm x 400mm thường sử dụng để có thể làm xà, cột, kèo và khẩu độ băng ngang có thể đạt đến 30m, sức chứa lên đến hàng nghìn người.

Quý khách hàng đang định hướng sẽ chuyên tổ chức các sự kiện có quy mô lớn thì sử dụng truss 400mm x 400mm là hợp lý nhất.

Những ưu điểm khi sử dụng truss hợp kim nhôm nhập khẩu thương hiệu TVN 

Truss hợp kim nhôm đang ngày càng được “giới sự kiện” ưu ái sử dụng bởi những ưu điểm không thể phủ nhận của nó:

– Trọng lượng nhẹ thuận tiện cho việc vận chuyển và giúp cho nhân sự dễ dàng trong khi lắp dựng nhà giàn

– Lắp dựng được nhiều khẩu độ khác nhau

– Tính an toàn và thẩm mỹ cao bởi truss của TVN là hàng nhập khẩu có các chứng nhận quốc tế. Khung truss sự kiện nhôm nhập khẩu của chúng tôi đạt các chứng nhận ISO 9001:2015, chứng nhận ROHS, CE. Hơn nữa, khung truss nhôm nhập khẩu của TVN còn có các chứng từ đi kèm như CO, CQ, Packing list chứng nhận hàng nhập khẩu cho khách hàng kiểm chứng một cách đầy đủ và kịp thời nhất.

– Đặc biệt, truss nhập khẩu của TVN có độ bền cao, không bị bào mòn hay hư hỏng do điều kiện thời tiết.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THÔNG TIN CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TRUSS VIỆT NAM

Trụ sở mới tại địa chỉ: 146 Yết Kiêu – Phường Hải Tân – Thành phố Hải Dương – Tỉnh Hải Dương.

Hotline: 02206.585.666

Website: https://trussvietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02206 585 666