TVN – Đơn Vị Phân Phối Truss Hợp Kim Nhôm Nhập Khẩu Uy Tín Nhất Việt Nam

truss-tvn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối truss nhôm nhà giàn. Nhưng số đơn vị cung cấp truss nhập khẩu lại rất ít. Vì thế, đây chính là một ưu thế của TVN trong “giới sự kiện” này.

Truss hợp kim nhôm là gì? 

Đối với mỗi ngành nghề, truss lại được định nghĩa khác nhau.Truss được hiểu là giàn khung đỡ. Trong kiến trúc thì truss chính là là đỡ mái nhà bằng giàn, kèo. Đối với ngành sự kiện, truss là nhà giàn không gian được lắp ráp lại tạo thành một bộ khung. 

Truss nhôm là khung nhà giàn với các thanh được chế tạo từ chất liệu hợp kim nhôm.

Ứng dụng của truss hợp kim nhôm trong thực tế

Khi ngành công nghệ giải trí phát triển, nhu cầu của con người cũng cao hơn. Việc sử dụng khung giàn truss nhôm phổ biến và rộng rãi hơn. Truss được sử dụng với nhiều mục đích trong nhiều lĩnh vực. 

  • Truss được sử dụng nhiều trong xây dựng:

Khung giàn truss được ứng dụng để xây dựng những loại nhà có yêu cầu đặc biệt như nhà xưởng công ty, nhà máy, nhà thi đấu thể dục, thể thao, nhà triển lãm,… 

Ngoài ra, kết cấu của truss rất phù hợp thi công cầu đường sắt, cột điện cao thế, hay thậm chí là cả tháp khoan dầu ngoài biển.

  • Ứng dụng của truss trong ngành tổ chức sự kiện:

Ngày nay, ngành tổ chức sự kiện phát triển hơn, khách hàng cũng đòi hỏi nhiều hơn về chất lượng nhà giàn cũng như quy mô sự kiện cũng lớn hơn rất nhiều. Trong các sự kiện, truss giữ vai trò quan trọng trong việc thiết kế nhà giàn và sân khấu. 

Yêu cầu quy mô nhà giàn càng lớn thì cần phải lựa chọn các loại truss phù hợp để có thể tận dụng tối đa công dụng của nó, tránh xảy ra những rủi ro trong quá trình tổ chức sự kiện. 

Trên sân khấu, khung giàn truss được sử dụng để treo toàn bộ hệ thống âm thanh, ánh sáng phục vụ khi sự kiện được diễn ra. Hệ thống loa, đèn ngày càng chuyên nghiệp và số lượng sử dụng cũng nhiều hơn, phức tạp hơn nên việc sử dụng khung truss đã trở thành nhu cầu thiết yếu đối với các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện. 

Ngoài ra, khung truss tạo thành nhà giàn để tránh mưa, nắng cho con người trong quá trình diễn ra sự kiện. Kích thước của nhà giàn sẽ phụ thuộc vào quy mô của sự kiện đó.

Tại sao TVN là đơn vị cung cấp truss nhôm nhập khẩu uy tín?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối truss nhôm nhà giàn không gian. Nhưng với kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện, TVN luôn tự hào là đơn vị đứng đầu cung cấp truss nhôm nhập khẩu với những tiêu chuẩn quốc tế. 

Sản phẩm truss của TVN được cấp chứng nhận ISO của nhà máy, chứng nhận xuất khẩu của tổ chức có thẩm quyền, có chứng nhận ROHS (hạn chế chất độc hại). Sản phẩm khi xuất khẩu có sẽ có những tài kiệu kèm theo là: Packing List (phiếu đóng gói hàng hóa), CQ (chứng nhận chất lượng), CO (chứng nhận xuất xứ).

Trên đây là những thông tin cơ bản về khung giàn truss. Chúng tôi mong rằng những thông tin này thực sự hữu ích đối với những ai đang có nhu cầu đầu tư khung truss nhôm để tổ chức sự kiện. 

Với 8 năm thành lập công ty, chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đối tác yêu cầu chặt chẽ về hồ sơ sản phẩm cũng như kiểm soát khắt khe về chất lượng ứng dụng của khung truss. Có thể kể đến là Trung tâm Hội nghị quốc gia, Sở văn hóa thể thao Quảng Ninh, một số đơn vị tổ chức sự kiện khác như T&T, Hiền Anh Group, Hoàng Long Proshow,… TVN tự tin là đơn vị được lòng rất nhiều khách hàng.

Công ty Cổ phần Thương Mại Truss Việt Nam phát triển lĩnh vực thương mại từ ngành dịch vụ. Chính vì thế, sản phẩm của chúng tôi luôn đi sát với nhu cầu cần thiết đối với các khách hàng trong ngành tổ chức sự kiện. Hy vọng rằng, TVN sẽ có cơ hội đồng hành cùng quý vị trên chặng đường dài.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THÔNG TIN CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TRUSS VIỆT NAM

Trụ sở mới tại địa chỉ: 146 Yết Kiêu – Phường Hải Tân – Thành phố Hải Dương – Tỉnh Hải Dương.

Hotline: 02206.585.666

Website: https://trussvietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02206 585 666