Sử Dụng Truss 300mm x 300mm Cho Nhà Giàn Kích Thước Bao Nhiêu ?

khung truss nhôm

Truss 300mm*300mm là cấu hình phổ thông cho các nhà giàn không gian. Nó đáp ứng được nhiều kích thước và mục đích sử dụng khác nhau từ đám cưới cho đến các sự kiện lớn nhỏ. Xin mời theo dõi bài viết của chúng tôi để tìm hiểu những thông tin về truss 300mm x 300mm cũng như đơn vị phân phối truss nhôm nhập khẩu uy tín nhất hiện nay.

Phân phối truss hợp kim nhôm 300mm x 300mm nhập khẩu – Ứng dụng của khung truss

Khung truss là những thanh hợp kim nhôm lắp ráp lại với một khối vững chắc, được dựng quanh sân khấu nhằm mục đích treo rèm cũng như đèn sân khấu. Với công nghệ phát triển hiện đại như ngày nay, khung truss được ứng dụng vào rất nhiều việc: lắp ráp nhà bạt không gian, khung giàn ánh sáng ngoài trời, gian hàng triển lãm…

Hiện nay, khung truss đang ngày càng được sử dụng phổ biến. Theo đánh giá của các đơn vị tổ chức sự kiện, khung truss mang vai trò hết sức quan trọng, là bộ khung bằng sắt, kẽm, gỗ hoặc nhôm kết hợp tạo thành một khối vững chắc, dàn dựng quanh sân khấu.

Chính vì vậy mà truss nhập khẩu thường được gọi là sân khấu di động. Và việc lựa chọn truss nhôm nhập khẩu cũng cần chọn được đơn vị uy tín. Vật dụng này vô cùng hiện đại, tân tiến cũng như mang lại nhiều tiện lợi. Điều này giúp cho đơn vị nhân được nhiều lợi ích trong việc trang trí sân khấu, tổ chức sự kiện. Không chỉ thế, việc treo rèm hay đèn sân khấu và những vật dụng trang trí khác cũng diễn ra một cách nhanh chóng và hết sức thẩm mỹ.

Theo một số thống kê, khung truss mang lại nhiều lợi ích hết sức to lớn cho các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện. Trọng lượng vận chuyển được giảm xuống khoảng 20% đến 50% so với trước kia, tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. 

Khung giàn truss được thiết kế như một bộ sườn của sân khấu, vô cùng thuận tiện, gọn gàng nhưng lại cực kỳ chắc chắn. Vì thế khung truss đang là sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều đơn vị sự kiện hiện nay. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị phân phối truss nhôm nhập khẩu lại là vấn đề khiến nhiều người đau đầu.

Khung truss hợp kim nhôm 300mm x 300mm sử dụng cho nhà giàn bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại truss với kích thước khác nhau. Truss 300mm*300mm là cấu hình phổ thông cho các nhà giàn không gian. Nó đáp ứng được nhiều kích thước và mục đích sử dụng khác nhau từ đám cưới cho đến các sự kiện lớn nhỏ.

Tuy nhiên theo kinh nghiệm thi công của nhiều đơn vị tổ chức sự kiện, Truss 300mm*300mm khi sử dụng đồng bộ kết cấu nó phù hợp với các kích thước như sau: kích thước nhỏ từ 6m-10m, kích thước phổ thông từ 12m-14m, kích thước hiệu quả 16m-20m, kích thước tối đa 24m.

Truss hợp kim nhôm 300mm x 300mm thường được dùng làm giàn treo đèn và nhà giàn không gian. Đối với hệ thống treo đèn, truss nhôm nhập khẩu 300mm x 300mm chiều ngang có thể đạt từ 6m đến 10m. Còn đối với hệ thống nhà giàn, truss 300mm x 300mm thường được các đơn vị tổ chức sự kiện sử dụng để làm xà, cột, kèo cũng như các khẩu độ với kích thước tối đa lên đến 24m.

Có thể nói, truss 300mm x 300mm là kết cấu phổ thông đáp ứng nhiều quy mô sự kiện khác nhau có thể chứa hàng nghìn người tham dự.

Truss Việt Nam – chuyên phân phối truss hợp kim nhôm 300mm x 300mm nhập khẩu chất lượng

Truss là vật dụng được các đơn vị sử dụng phổ biến bởi những ứng dụng của nó mang lại hết sức tuyệt vời. Do vậy, có rất nhiều công ty chuyên sản xuất, cung cấp truss được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Công ty Cổ phần Thương Mại Truss Việt Nam chuyên cung cấp tất cả các loại truss hợp kim nhôm nhập khẩu uy tín, đảm bảo chất lượng nhất thị trường.

Truss Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối truss nhôm nhập khẩu vượt trội mà không nơi nào trên thị trường có được. Khung truss hợp kim nhôm nhập khẩu của chúng tôi đạt các chứng nhận ISO 9001:2015, chứng nhận ROHS, CE. Hơn nữa, khung truss nhôm nhập khẩu của TVN còn có các chứng từ đi kèm như CO, CQ, Packing list chứng nhận hàng nhập khẩu.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Cổ phần Thương Mại Truss Việt Nam đã được rất nhiều các khách hàng là đối tác bạn bè trong ngành sự kiện ủng hộ và tin tưởng, sản phẩm của chúng tôi khẳng định được chất lượng ưu việt nhay khi tung ra thị trường. Những đối tác của chúng tôi là: VingGroup, Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Vietcombank, Phong Design, Công ty Ánh Sao Việt, Công ty CP Thiết kế Quảng cáo Truyền thông T&T, Hoàng Long Group, Sun Group, Bộ tư lệnh Quân khu 3, Vinacomin…

Hiện tại, chúng tôi đang mở rộng thị trường ra toàn bộ Việt Nam. Sản phẩm truss hợp kim nhôm nhập khẩu của chúng tôi đã có mặt trên nhiều tỉnh thành cả nước như Bắc Giang, Bắc Ninh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Sài Gòn, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Vĩnh Phúc, Yến Bái, Phú Thọ, Buôn Mê Thuột, Kiên Giang, Phan Thiết

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THÔNG TIN CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TRUSS VIỆT NAM

Trụ sở mới tại địa chỉ: 146 Yết Kiêu – Phường Hải Tân – Thành phố Hải Dương – Tỉnh Hải Dương.

Hotline: 02206.585.666

Website: https://trussvietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02206 585 666