Phụ Kiện Nhà Giàn Không Gian Gồm Những Sản Phẩm Nào ?

hop-long

Nhà giàn không gian là một trong những vật dụng cơ bản không thể thiếu ở các chương trình sự kiện ngoài trời. Tuy nhiên, nhà giàn không gian có cấu tạo như thế nào là vấn đề được rất nhiều người thắc mắc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phụ kiện nhà giàn không gian thông qua bài viết dưới đây nhé.

Phụ kiện nhà giàn không gian gồm những gì?

Trong các chương trình tổ chức sự kiện, nhà giàn không gian có vai trò quan trọng bởi đặc tính làm mái che, trang trí cũng như tạo điểm nhấn cho không gian sự kiện. Phụ kiện của nhà giàn gồm các sản phẩm chính sau: hộp lồng, bụng chữ Y, óc nhà, gót kèo, gật gù, pa lăng, đầu treo pa lăng, chân đế bánh xe, chân chống, tăng dây đai, dây đai đỡ mái.

Hộp lồng

Bụng chữ Y

Óc nhà

Gót kèo

Gật gù

Pa lăng

Đầu treo pa lăng

Chân đế bánh xe

Chân chống

Tăng dây đai

Dây đai

Quy trình lắp dựng nhà giàn không gian chuẩn nhất hiện nay

Giàn không gian được các đơn vị tổ chức sự kiện ưu ái bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Tuy nhiên, việc lắp dựng giàn không gian không hề đơn giản mà cần đúng quy trình kỹ thuật.

Khảo sát vị trí

Việc đầu tiên của quy trình này sau khi đã bàn bạc và thống nhất với khách hàng là khảo sát vị trí setup để lên phương án lắp dựng nhà giàn không gian.

Báo giá

Sau khi đã thực hiện khảo sát vị trí và lên phương án, công ty sẽ thực hiện báo giá tới quý khách hàng.

Thiết kế

Đây là bước tiếp theo trong quy trình lắp dựng phụ kiện nhà giàn không gian. Công ty cần thiết kế maket, thiết kế vị trí giàn set up cũng như tổng thể khu vực nhà giàn.

Lắp dựng nhà giàn

Tiến hành lắp dựng cần được nhân viên kỹ thuật thực hiện. Ngoài ra, giàn không gian cần được chuyển đến trước 1 tới 2 ngày để đảm bảo cho sự kiện diễn ra suôn sẻ, thành công.

Bàn giao cho đơn vị thi công

Sau khi đã hoàn thành việc lắp dựng nhà giàn, đơn vị cần thực hiện bàn giao cho khách thuê. Tuy nhiên, cần có nhân viên hỗ trợ kỹ thuật ở lại xuyên suốt chương trình để giải quyết khi có sự cố xảy ra.

TVN – chuyên cung cấp, lắp dựng nhà giàn không gian uy tín, chất lượng nhất

Hiện nay, phụ kiện nhà giàn không gian đang là sản phẩm được nhiều đơn vị tổ chức sự kiện ưa chuộng. Chính vì vậy, có rất nhiều doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp nhà giàn xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Công ty CP TM Truss Việt Nam chuyên cung cấp tất cả các loại nhà giàn nhập khẩu uy tín, đảm bảo chất lượng nhất thị trường.

Những sản phẩm của chúng tôi có nhiều ưu điểm vượt trội mà không nơi nào có được. Sản phẩm của TVN đạt các chứng nhận ISO 9001:2015, chứng nhận ROHS, CE. Đặc biệt, nhà giàn nhập khẩu của Truss Việt Nam còn có các chứng từ đi kèm như CO, CQ, Packing list chứng nhận hàng nhập khẩu cho khách hàng kiểm chứng một cách đầy đủ và kịp thời nhất.

Các đối tác, khách hàng của chúng tôi yêu cầu chặt chẽ về hồ sơ sản phẩm cũng như kiểm soát khắt khe về chất lượng của nhà giàn không gian. Có thể kể đến là Trung tâm Hội nghị quốc gia, Sở văn hóa thể thao Quảng Ninh, một số đơn vị tổ chức sự kiện khác như T&T, Hiền Anh Group, Hoàng Long Proshow,…   

Sản phẩm của chúng tôi luôn đi sát với nhu cầu cần thiết đối với các khách hàng trong ngành tổ chức sự kiện. Hy vọng rằng, Truss Việt Nam sẽ có cơ hội đồng hành cùng quý vị trên chặng đường dài.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TRUSS VIỆT NAM

Trụ sở mới tại địa chỉ: 146 Yết Kiêu – Phường Hải Tân – Thành phố Hải Dương – Tỉnh Hải Dương

Hotline: 02206.585.666

Website: https://trussvietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02206 585 666