Những Trường Hợp Xảy Ra Khi Lắp Dựng Truss Hợp Kim Nhôm Sai Quy Cách

lắp dựng truss nhôm

Lắp dựng truss hợp kim nhôm mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, nếu lắp sai quy cách lại dẫn đến những hậu quả khôn lường. Xin mời tham khảo bài viết mà chúng tôi đã tổng hợp những trường hợp xảy ra khi lắp dụng truss sai quy cách.

Những trường hợp xảy ra khi lắp truss nhôm sai quy cách

Truss hợp kim nhôm nhôm là vật liệu được nhiều doanh nghiệp xây dựng, tổ chức sự kiện lựa chọn bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, khi đơn vị cung cấp truss lắp ráp sai quy cách sẽ gây ảnh hưởng tới công trình, sự kiện thậm chí là gây mất an toàn nơi đây.

Khuyến cáo của nhà sản xuất đối với những trường hợp xảy ra khi lắp dựng nhà giàn sai quy cách: Khi lắp dựng sai quy cách có thể dẫn đến các thanh truss bị vặn, xé, rạn nứt hoặc có thể bị gãy. Điều này yêu cầu các nhà thi công cần phải kiểm tra tình trạng sản phẩm một cách thường xuyên, nhất là khi chuẩn bị lắp dựng cho một chương trình mới. Khi lắp dựng đúng quy cách kỹ thuật, độ bền của sản phẩm sẽ được đảm bảo, tính an toàn về người và tài sản trong quá trình thi công được bảo vệ cao nhất.

Đặc tính vượt trội của truss hợp kim nhôm

Truss hợp kim nhôm đang là vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong các sự kiện bởi những đặc tính vượt trội. Đặc tính đầu tiên có thể kể đến là trọng lượng nhẹ. Điều này giúp cho việc vận chuyển được giảm tải số lượng đáng kể. 

Ngoài ra, nhôm còn có đặc tính tránh bị hoen gỉ theo thời gian. Đây là ưu điểm mà loại truss sắt không thể có được. Lắp dựng truss nhôm sẽ luôn giữ được tính thẩm mỹ, sáng bóng và luôn sạch sẽ. Ngoài ra, khi sử dụng truss từ vật liệu nhôm, khả năng chống oxy hóa và ăn mòn cao nhờ lớp thấm. Do vậy, nếu bị oxy hóa, bề mặt của truss nhôm sẽ chuyển sang màu trắng.

Với những yêu cầu đặc thù trong một số công trình xây dựng hay tổ chức sự kiện, truss mang dạng cong. Nhờ đó, mà sử dụng truss nhôm sẽ tối ưu hóa được hiệu quả. Nguyên nhân chủ yếu là do nhôm có độ dẻo, dễ uốn và dễ tạo hình. Chính vì vậy mà khối hình đặc biệt như truss cong thì truss nhôm được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo.

Do đó, cần lựa chọn các sản phẩm truss nhôm uy tín, chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo cho sự an toàn của tính mạng và sức khỏe. Truss nhôm nhập khẩu phải đáp ứng được đầy đủ các quy định về yêu cầu kỹ thuật, quy chuẩn, nguồn gốc rõ ràng theo pháp luật. Hiện nay, trên thị trường hiếm có cơ sở nào có thể đáp ứng được đầy đủ các thủ tục để nhập khẩu truss nhôm, đa số là các cơ sở cung cấp nhỏ lẻ hoặc sản xuất truss trong nước với mô hình nhỏ. 

TVN – chuyên cung cấp truss hợp kim nhôm nhập khẩu chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp truss nhập khẩu và lắp dựng truss nhôm uy tín trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng chất lượng, uy tín với giá cả phải chăng. Công ty Cổ Phần Thương Mại Truss Việt Nam chuyên cung cấp tất cả các loại sản phẩm của truss hợp kim nhôm nhập khẩu uy tín, đảm bảo chất lượng nhất thị trường.

Chúng tôi không chỉ là công ty có kinh nghiệm lâu năm mà còn có những sản phẩm vượt trội mà không nơi nào có được. Sản phẩm truss và các dịch vụ sự kiện của chúng tôi đạt các chứng nhận ISO 9001:2015, chứng nhận ROHS, CE. Đặc biệt, truss nhôm nhập khẩu của TVN còn có các chứng từ đi kèm như CO, CQ, Packing list chứng nhận hàng nhập khẩu cho khách hàng kiểm chứng một cách đầy đủ và kịp thời nhất.

TVN đã phân phối truss hợp kim nhôm ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Các tỉnh đó là: Bắc Giang, Bắc Ninh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Sài Gòn, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Vĩnh Phúc, Yến Bái, Phú Thọ, Buôn Mê Thuột, Kiên Giang, Phan Thiết.

Công ty Cổ phần Thương Mại Truss Việt Nam phát triển lĩnh vực thương mại từ ngành dịch vụ sự kiện. Chính vì thế, sản phẩm của chúng tôi luôn đi sát với nhu cầu cần thiết đối với các khách hàng trong ngành tổ chức sự kiện. Hy vọng rằng, TVN sẽ có cơ hội đồng hành cùng quý vị trên chặng đường dài.

Mọi chi tiết về nhu cầu mua bán, lắp dựng truss hợp kim nhôm nhập khẩu xin vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TRUSS VIỆT NAM

Trụ sở mới tại địa chỉ: 146 Yết Kiêu – Phường Hải Tân – Thành phố Hải Dương – Tỉnh Hải Dương.

Hotline: 02206.585.666

Website: https://trussvietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02206 585 666