Mua khung Truss hợp kim nhôm nhập khẩu ở đâu?

khung-truss-nhap-khau 3

Khung truss nhôm đang là vật dụng được nhiều doanh nghiệp xây dựng, tổ chức sự kiện quan tâm. Tuy nhiên, để lựa chọn được công ty chuyên cung cấp khung truss nhập khẩu uy tín lại là vấn đề đáng quan tâm hơn cả. Vậy mua khung truss hợp kim nhôm sân khấu nhập khẩu ở đâu chất lượng nhất? Xin mời theo dõi bài viết của chúng tôi để tìm được những giải đáp nhé!

Khung truss hợp kim nhôm – thông tin cơ bản

Truss nhôm là khung giàn được kết hợp với các thanh chế tạo từ chất liệu nhôm. Tuy nhiên, trong mỗi ngành nghề khác nhau, khung truss hợp kim nhôm cũng được hiểu theo nghĩa khác nhau.

Truss hợp kim nhôm đối với ngành xây dựng

Khung truss nhôm là bộ khung được sử dụng để chống đỡ các công trình xây dựng và được tạo thành từ những phần tử có kết cấu dạng thanh. Truss hợp kim nhôm được sử dụng thay thế cho các công trình mà kết cấu bê tông hay gạch đá làm kém hiệu quả. Nhà thầu thường dùng truss nhôm vào phần mái của các công trình lớn như: sân vận động, nhà hát…Hình thức của kết cấu dạng này góp phần mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Truss hợp kim nhôm đối với ngành tổ chức sự kiện

Khung truss hợp kim nhôm là những thanh hợp kim nhôm lắp ráp lại với nhau tại nên một khối vững chắc, được dựng quanh sân khấu nhằm mục đích tạo thành nhà gian không gian, treo rèm cũng như đèn trên sân khấu. Hiện nay, khi công nghệ đang ngày càng phát triển, truss hợp kim nhôm cùng nhờ đó mà được sử dụng nhiều hơn vào những việc: lắp ráp nhà bạt không gian, khung giàn ánh sáng ngoài trời, gian hàng triển lãm…

Đặc điểm của khung truss hợp kim nhôm nhập khẩu TVN

TVN là công ty chuyên cung cấp các loại khung truss hợp kim nhôm nhập khẩu uy tín. Sản phẩm của chúng tôi mang những đặc điểm nổi bật, đảm bảo đúng chuẩn hàng nhập khẩu:

  • Chất liệu: Chất liệu chính là hợp kim nhôm
  • Các loại truss hợp kim nhôm chính: truss 200mm x 200mm, truss 300mm x 300mm, truss 400mm x 400mm, truss 400mm x 600mm, truss 520mm x 760mm, truss cong, truss tam giác,…
  • Xuất xứ: Trung Quốc 
  • Kết cấu thanh truss: các thanh truss được cấu thành từ những ống tròn nối liền bằng các mối nối. 
  • Chiều dài của các thanh truss: 0.5m, 1m, 1.5m, 2m, 3m, 4m
  • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015, ROHS, CE

Ứng dụng của khung truss hợp kim nhôm

Ngành xây dựng hay ngành tổ chức sự kiện ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của con người cùng ngày càng cao hơn. Chính vì vậy, khung truss hợp kim nhôm nhập khẩu cũng được sử dụng rộng rãi hơn với nhiều mục đích khác nhau.

Khung truss hợp kim nhôm được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng

Khung truss nhôm được sử dụng nhiều để xây dựng những công trình nhà có yêu cầu đặc biệt như nhà xưởng công ty, nhà máy, nhà thi đấu thể dục, thể thao, nhà triển lãm,… 

Hơn nữa, kết cấu của khung truss hợp kim nhôm vô cùng phù hợp đối thi công cầu đường sắt, cột điện cao thế, hay thậm chí là cả tháp khoan dầu ngoài biển.

Đối với ngành tổ chức sự kiện

Khung truss nhôm nhập khẩu được lắp dựng tạo thành nhà giàn không gian khi tổ chức sự kiện. Ngoài ra, khung truss được sử dụng để treo hệ thống âm thanh. Điều này được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu bởi vai trò quan trọng của nó. Không chỉ quan trọng trong thiết kế sân khấu mà còn là vật dụng chuyên chịu lực cho hệ thống âm thanh ánh sáng lắp đặt trên giàn truss. 

Không chỉ vậy, việc sử dụng truss hợp kim nhôm cho các sự kiện như: nhà bạt nhà triển lãm góp phần làm giảm kích thước cũng như trọng lượng của bộ khung. Nhờ đó mà đơn vị tổ chức cũng giảm được 20% đến 50% trọng lượng vận chuyển. Kéo theo chi phí vận chuyển giảm xuống, tiết kiệm được chi phí cũng như nhân lực lắp dựng. Loại truss này được thiết kế dạng module tháo lắp dễ dàng và linh động giúp mang lại tính tẩm mỹ và dễ dàng trong việc mở rộng hoặc thu gọn khung.

TVN – đơn vị chuyên cung cấp khung truss hợp kim nhôm nhập khẩu

Hiện nay, nhu cầu sử dụng khung truss hợp kim nhôm của nhiều đơn vị đang là rất lớn, đặc biệt là truss nhôm nhập khẩu. Nắm bắt được điều này đã có rất nhiều đơn vị phân phối, sản xuất mặt hàng này ra đời. Tuy nhiên, TVN lại là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay đối với nhiều đơn vị tổ chức sự kiện trên toàn Việt Nam.

Công ty Cổ phần Thương Mại Truss Việt Nam phát triển lĩnh vực thương mại từ ngành dịch vụ. Chính vì thế, sản phẩm của chúng tôi luôn đi sát với nhu cầu cần thiết đối với các khách hàng trong ngành tổ chức sự kiện. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Trên đây là bài viết về những thông tin cơ bản về truss nhôm cũng như đơn vị chuyên cung cấp khung truss hợp kim nhôm nhập khẩu uy tín. Chúng tôi mong rằng, thông qua bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho người đang có nhu cầu tìm hiểu về truss hợp kim nhôm nhập khẩu.

02206 585 666