Layer Truss – Lắp Dựng Nhà Giàn Sự Kiện

layer truss

Layer truss hay còn gọi là giàn giáo đĩa với hình dạng khá giống với mâm đĩa. Loại truss này được sử dụng nhiều ở các nước Châu Âu. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, các đơn vị tổ chức sự kiện, công ty xây dựng đang bắt đầu sử dụng loại layer truss này khá phổ biến. Vậy layer truss là gì và có cấu tạo như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất tần tật những thông tin về layer truss khi dựng khung giàn sự kiện nhé.

Thông tin nổi bật của layer truss

Layer truss là loại truss gài then khá chắc chắn và độ an toàn cực cao được sử dụng vật liệu chủ yếu là thép, mạ kẽm hoặc nhôm.

Cấu tạo của layer truss

Kích thước cây chống có độ dài từ 1m – 3m, độ dày từ: 1.8mm – 2.5mm được thiết kế dạng hình hoa thị tiêu chuẩn là 8mm nhằm tạo sự liên kết chắc chắn.

Thanh giằng layer truss có độ dài từ 0.45m – 1.45m, độ dày: 2mm, bát nêm nằm trên thanh giằng để kết nối với bánh mâm có độ dày 8mm hoặc 10mm.

Chống đà giữa layer truss D49: 1200mm

Chống consol layer truss D49: 1200mm

Hơn nữa, hệ chống sàn Layer truss còn có thêm bộ phận chống đà giữa và chống consol 1,2m.

Đặc điểm nổi bật của layer truss

Thanh chống đứng có khả năng chịu được tải trọng rất lớn nhờ vào các vị trí liên kết trong hệ layer truss chống sàn vô cùng chắc chắn, tính ổn định cao và không gây rung lắc.

Thanh chống đà có cấu tạo hết sức đơn giản, lắp dựng dễ dàng. Số lượng cây chống dầm đà giữa các ô sàn giảm khá nhiều, không gian thi công dầm khá thông thoáng.

Thông số kỹ thuật của layer truss

Chất liệu: hợp kim nhôm 

Các loại truss nhôm chính: truss 200mm x 200mm, truss 300mm x 300mm, truss 400mm x 400mm, truss cong, truss tam giác,…

Xuất xứ: Trung Quốc 

Kết cấu thanh truss: các thanh truss được cấu thành từ những ống tròn nối liền bằng các mối nối. 

Chiều dài của các thanh truss: 0.5m, 1m, 1.5m, 2m, 3m, 4m

Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015, ROHS, CE

Truss Việt Nam – sự lựa chọn hoàn hảo về layer truss

Hiện nay, TVN đang cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu mã cũng như kích thước khác nhau về layer truss. Các sản phẩm mà Truss Việt Nam cung cấp ra thị trường bao gồm Screw truss (truss , Spigot truss, Stage, Layer truss, Lighting tower Truss…phục vụ cho các loại hình sự kiện khác nhau.

Đặc điểm nổi bật chung của truss nhôm do Công ty Cổ phần Thương mại Truss Việt Nam phân phối có ưu thế vượt trội, chủ yếu được làm bằng chất liệu là hợp kim nhôm, nhập khẩu chính ngạch từ Trung Quốc với các loại chính như: truss 200mm x 200mm, truss 300mm x 300mm, truss 400mm x 400mm, truss cong, truss tam giác,… Kết cấu thanh truss: các thanh truss được cấu thành từ những ống tròn nối liền bằng các mối nối. Chiều dài của các thanh truss: 0.5m, 1m, 1.5m, 2m, 3m, 4m.

Đặc biệt, các khung giàn truss do TVN nhập khẩu và cung cấp có đặc tính gọn nhẹ, bền đẹp. Hơn nữa, chất liệu sử dụng hợp kim nhôm hay mạ kẽm sơn tĩnh điện chuyên dụng chống bị oxy hóa, chống nước chuyên dụng, không cháy, không bị móp méo theo thời gian. Các giàn truss đều có khả năng chống ăn mòn rất cao, độ cứng, chịu lực tốt, tính định hình cao và đặc biệt trọng lượng nhẹ nhưng rất bền.

Ngoài cung cấp layer truss hoàn thiện, công ty còn cung cấp các phụ kiện rời như: đầu treo pa lăng, dây đai đỡ mái, gật gù bắt ốc, gật gù đóng chốt, gót kèo, hộp lồng, bụng chữ y, chân chống, chốt, chân đế bánh xe…

Việc cung cấp đa dạng các khung giàn truss với nhiều kích thước khác nhau cùng phụ kiện đi kèm giúp quý khách hàng đa dạng về sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu tổ chức sự kiện theo mong muốn. Vì là mặt hàng nhập khẩu nên thiếu sót hoặc bất kỳ phụ kiện nào của khung giàn truss bị hỏng hóc đều ảnh hưởng lớn tới kết cấu của toàn bộ sự kiện. Do đó, nắm bắt được tầm quan trọng của việc này, Truss Việt Nam có cung cấp tất cả các phụ kiện, từ các chi tiết nhỏ nhất.

Đặc biệt, các sản phẩm của Truss Việt Nam cung cấp đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến, với đội ngũ công nhân kỹ thuật cao, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Sản phẩm được cấp chứng nhận phù hợp xuất khẩu Châu Âu (CE) và chứng nhận an toàn RoHS.

Hiện nay các sản phẩm của Truss Việt Nam, bao gồm layer truss đã có mặt hầu hết tại 63 tỉnh thành trên cả nước, thuận tiện cho việc cung ứng cho các sản phẩm, dịch vụ cho quý khách hàng và đối tác.

THÔNG TIN CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TRUSS VIỆT NAM

Trụ sở mới tại địa chỉ: 146 Yết Kiêu – Phường Hải Tân – Thành phố Hải Dương – Tỉnh Hải Dương.

Hotline: 02206.585.666

Website: https://trussvietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02206 585 666