Kinh Nghiệm Nhận Biết Truss Nhôm Nhập Khẩu Và Truss Nhôm Sản Xuất Trong Nước

truss hợp kim nhôm nhập khẩu

Hiện nay, truss đang là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Do vậy, trên thị trường đa dạng các loại truss khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để nhận biết truss nhập khẩu chuẩn xác nhất. Xin mời theo dõi bài viết của chúng tôi để có được những thông tin hữu ích nhất.  

Cách nhận biết Truss nhập khẩu chuẩn xác, nhanh chóng nhất

Với sự đa dạng về các loại truss như hiện nay, thì cách nhận biết truss nhập khẩu đang được nhiều người quan tâm. Việc nhận biết sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn quan sát kĩ vào đặc điểm, các mối nối hay ưu điểm nổi bật của sản phẩm.

Nhận biết truss nhập khẩu thông qua đặc điểm sản phẩm

Chất liệu: hợp kim nhôm 

Các loại truss nhôm chính: truss 200mm x 200mm, truss 300mm x 300mm, truss 400mm x 400mm, truss cong, truss tam giác,…

Xuất xứ: Trung Quốc 

Kết cấu thanh truss: các thanh truss được cấu thành từ những ống tròn nối liền bằng các mối nối. 

Chiều dài của các thanh truss: 0.5m, 1m, 1.5m, 2m, 3m, 4m

Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015, ROHS, CE

Đặc điểm của truss giúp quý khách phân biệt và nhận biết truss nhập khẩu với truss trong nước.

Nhận biết truss chuẩn hàng nhập khẩu thông qua các mối nối

Mối nối giữa các ống truss có vai trò đặc biệt quan trọng và là yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Mối nối của truss nhập khẩu luôn đảm bảo tính thẩm mỹ. Tính thẩm mỹ của mối nối được xem qua độ đồng đều, độ mịn của mối hàn giữa các ống chính, ống phụ, ống chéo. Ngoài ra, bề mặt mối hàn kết cấu cần có hình vảy cá khi hoàn thành. Đặc biệt, các mối hàn cần được phủ kín và bù đầy đủ các khe hở để đảm bảo sự chắc chắn cho sản phẩm.

Nhận biết truss chuẩn hàng nhập khẩu thông qua những ưu điểm khi sử dụng

Ngoài những yếu tố trên, bạn có thể nhận biết truss nhập khẩu thông qua ưu điểm của nó khi sử dụng. Truss nhập khẩu ngày càng được nhiều đơn vị ưu ái sử dụng bởi những ưu điểm mà truss trong nước không thể có được.

Từng chi tiết kỹ thuật của sản phẩm như góc vát, góc chếch có độ chính xác rất cao. Do vậy, khi lắp dựng tổ hợp lại thì nó rất ít khi gặp trường hợp bị cong, vênh, không khớp.

Tính an toàn và thẩm mỹ cao bởi truss hàng nhập khẩu của TVN có các chứng nhận quốc tế Đặc biệt, truss nhập khẩu của TVN có độ bền cao, không bị bào mòn hay hư hỏng do điều kiện thời tiết Truss nhập khẩu là loại vật dụng có nhiều ưu điểm nổi bật. Do vậy, để tránh trường hợp nhầm lẫn, người mua cần biết được cách nhận biết truss nhập khẩu.

Sản phẩm Truss nhập khẩu phải có chứng nhận ISO của nhà máy, chứng nhận xuất khẩu của tổ chức có thẩm quyền, có chứng nhận ROHS (hạn chế chất độc hại).

Sản phẩm khi xuất khẩu có sẽ có những tài liệu kèm theo là: Packing List (phiếu đóng gói hàng hóa), CQ (chứng nhận chất lượng), CO (chứng nhận xuất xứ) để khách hàng dễ kiểm chứng.

Cách nhận biết truss nhập khẩu – Lưu ý khi lựa chọn đơn vị uy tín

Khung truss nhập khẩu đang là vật dụng không thể thiếu trong các công trình xây dựng cũng như tổ chức sự kiện. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp truss nhập khẩu chất lượng với giá phải chăng là vấn đề được quan tâm rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cần nắm vững được những lưu ý để chọn được đơn vị cung cấp truss nhập khẩu uy tín.

Lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng, có tên tuổi trên thị trường. Đặc biệt là dàn khung phải được làm hoàn toàn từ hợp kim nhôm và cần nhập khẩu từ nước ngoài trực tiếp với chất lượng và độ tin cậy cao.

Có bảng báo giá minh bạch, rõ ràng. Thông thường việc cung cấp nhà giàn sẽ phụ thuộc vào khối lượng và kích thước thực tế.

Đơn vị cung ứng có công tác tổ chức kỹ lưỡng, cẩn trọng. Phải đảm bảo và hỗ trợ cho khách hàng một cách tối đa, xuyên suốt quá trình dàn dựng.

Cung cấp phần thiết bị đảm bảo chất lượng tốt và chỉ rõ cách nhận biết truss nhập khẩu, phân biệt được với truss trong nước.

Có phần trang thiết bị phải hiện đại, chuyên nghiệp và tiên tiến. Đặc biệt phải bắt kịp được xu hướng và những yêu cầu từ những sự kiện mới nhất.

Nên mua truss hợp kim nhôm nhập khẩu chất lượng cao ở đâu?

Truss Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối truss nhập khẩu với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề. Ở đây, quý khách có thể yên tâm bởi các sản phẩm đều đạt chứng nhận ISO 9001:2015, chứng nhận ROHS, CE. ĐẶc biệt, truss nhôm nhập khẩu của TVN còn có các chứng từ đi kèm như CO, CQ, Packing list chứng nhận hàng nhập khẩu cho khách hàng kiểm chứng một cách đầy đủ và kịp thời nhất.

Không chỉ mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất mà TVN còn đưa ra bảng giá cạnh tranh nhất mà hiếm nơi nào có thể theo kịp. TVN xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo về truss nhập khẩu. Quý khách có thể dựa theo cách nhận biết truss nhập khẩu để kiểm chứng sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TRUSS VIỆT NAM

Trụ sở mới tại địa chỉ: 146 Yết Kiêu – Phường Hải Tân – Thành phố Hải Dương – Tỉnh Hải Dương.

Hotline: 02206.585.666

Website: https://trussvietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02206 585 666