Khung Truss Hợp Kim Nhôm Là Gì Và Những Ứng Dụng Của Khung Truss

khung truss nhôm

Truss hợp kim nhôm không còn là khái niệm xa vời của các ông lớn trong nghề tổ chức sự kiện cũng như xây dựng. Khung truss hợp kim nhôm là gì và ứng dụng của khung truss đang là câu hỏi được tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Bài viết này sẽ giúp Quý khách hàng giải đáp được những thắc mắc bấy lâu nay về sản phẩm truss hợp kim nhôm.

Ứng dụng của khung truss – Định nghĩa về khung truss

Khung truss là sản phẩm thông dụng, cần thiết đối với lĩnh vực xây dựng và tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, ở mỗi ngành nghề khác nhau thì khung truss lại được hiểu theo những cách riêng.

Trong lĩnh vực xây dựng

Khung truss là bộ khung chống đỡ các công trình xây dựng, được tạo nên bởi các phần tử có kết cấu dạng thanh. Chất liệu của khung truss trên thị trường là: gỗ, sắt, thép hay hợp kim nhôm. Truss nhôm là sản phẩm được ưa chuộng và hay dùng thay thế cho công trình mà kết cấu bê tông hay gạch đá làm không hiệu quả. Nhà thầu thường dung khung truss vào phần mái của các công trình lớn như: sân vận động, nhà hát….

Lĩnh vực tổ chức sự kiện

Khung truss trong ngành tổ chức sự kiện là những thanh hợp kim nhôm lắp ráp lại thành một khối vững chắc, được dựng quanh sân khấu nhằm mục đích treo rèm cũng như đèn sân khấu. Với công nghệ phát triển hiện đại như ngày nay, ứng dụng của khung truss còn được sử dụng nhiều vào việc: lắp ráp nhà bạt không gian, khung giàn ánh sáng ngoài trời, gian hàng triển lãm…

Vai trò của ứng dụng khung truss trong xây dựng và tổ chức sự kiện

Ở mỗi công trình xây dựng, phần khung chắc chắn vững chãi là bộ phận hết sức quan trọng. Bộ phận này giúp nâng đỡ toàn bộ công trình nhằm tạo ra một khối hoàn chỉnh, thống nhất.

Theo các kiến trúc sư chuyên môn cao trong lĩnh vực xây dựng, khung truss được sử dụng chống đỡ xuyên suốt các công trình, được tổ hợp bởi các phần tử cấu kết dạng thanh bởi nhiều chất liệu khác nhau. Kết cấu này được sử dụng nhiều ở các công trình mang không gian lớn.

Còn trong ngành tổ chức sự kiện, ứng dụng của khung truss mang vai trò hết sức quan trọng. Khung truss chính là bộ khung bằng sắt hoặc nhôm kết hợp tạo thành một khối vững chắc, dàn dựng quanh sân khấu. Chính vì vậy mà nó được gọi là sân khấu di động. Vật dụng này vô cùng hiện đại, tân tiến và tiện lợi. Điều mày giúp cho đơn vị nhân được nhiều lợi ích trong việc trang trí sân khấu, tổ chức sự kiện. Không chỉ thế, việc treo rèm hay đèn sân khấu và những vật dụng trang trí khác cũng diễn ra nhanh chóng và thẩm mỹ hơn.

khung truss nhôm

Theo các một số thống kê, ứng dụng của khung giàn truss mang lại lợi ích hết sức to lớn cho các công ty chuyên tổ chức sự kiện. 20 đến 50% trọng lượng vận chuyển được giảm xuống, tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Khung giàn truss được thiết kế going một bộ sườn của sân khấu, vô cùng thuận tiện, gọn gàng nhưng lại cực kỳ chắc chắn. Vì thế khung truss đang là sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều đơn vị hiện nay.

Công ty Cổ phần Thương mại Truss Việt Nam – chuyên cung cấp khung truss hợp kim nhôm nhập khẩu chất lượng

Truss hợp kim nhôm là vật dụng không thể thiếu bởi ứng dụng của khung truss mang lại hết sức tuyệt vời. Chính vì vậy, có rất nhiều công ty chuyên sản xuất, cung cấp truss được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Công ty Cổ phần Thương mại Truss Việt Nam chuyên cung cấp tất cả các loại truss nhôm nhập khẩu uy tín, đảm bảo chất lượng nhất thị trường.

Chúng tôi không chỉ là công ty với 8 năm kinh nghiệm trong nghề mà TVN còn là đơn vị cung cấp những sản phẩm vượt trội mà không nơi nào trên thị trường có được. Khung truss nhôm của chúng tôi đạt các chứng nhận ISO 9001:2015, chứng nhận ROHS, CE. Hơn nữa, khung truss nhôm nhập khẩu của TVN còn có các chứng từ đi kèm như CO, CQ, Packing list chứng nhận hàng nhập khẩu cho khách hàng kiểm chứng một cách đầy đủ và kịp thời nhất.

Với 8 năm thành lập công ty, chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đối tác yêu cầu chặt chẽ về hồ sơ sản phẩm cũng như kiểm soát khắt khe về chất lượng ứng dụng của khung truss. Có thể kể đến là Trung tâm Hội nghị quốc gia, Sở văn hóa thể thao Quảng Ninh, một số đơn vị tổ chức sự kiện khác như T&T, Hiền Anh Group, Hoàng Long Proshow,… TVN tự tin là đơn vị được lòng rất nhiều khách hàng.

Công ty Cổ phần Thương Mại Truss Việt Nam phát triển lĩnh vực thương mại từ ngành dịch vụ. Chính vì thế, sản phẩm của chúng tôi luôn đi sát với nhu cầu cần thiết đối với các khách hàng trong ngành tổ chức sự kiện. Hy vọng rằng, TVN sẽ có cơ hội đồng hành cùng quý vị trên chặng đường dài.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THÔNG TIN CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TRUSS VIỆT NAM

Trụ sở mới tại địa chỉ: 146 Yết Kiêu – Phường Hải Tân – Thành phố Hải Dương – Tỉnh Hải Dương

Hotline: 02206.585.666

Website: https://trussvietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02206 585 666