Cách Xử Lý Truss Hợp Kim Nhôm Bị Nứt, Vặn, Xé

truss nhôm bị nứt

Hiện nay, truss hợp kim nhôm là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng thắc mắc vì vấn đề truss nhôm bị nứt, vặn, xé. Vậy cách nào có thể xử lý khung truss nhôm bị nứt, vặn, xé? Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để tìm được câu trả lời ngay sau đây.

Khung truss nhôm bị nứt, vặn, xé được hiểu như thế nào?

Theo ngành xây dựng, khung truss nhôm là bộ khung chống đỡ các công trình xây dựng, được hợp bởi các phần tử có kết cấu dạng thanh. Chất liệu được làm từ nhôm với tính bền cao. Truss trong công trình xây dựng thường thay thế cho công trình có kết cấu bê tông hay gạch đá kém hiệu quả. Nhà thầu thường dùng truss vào phần mái của các công trình lớn như: sân vận động, nhà hát…Hình thức của kết cấu dạng này góp phần mang lại vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho công trình.

Còn đối với ngành tổ chức sự kiện, khung Truss nhôm nhập khẩu là những thanh hợp kim nhôm lắp ráp lại với nhau tại nên một khối vững chắc, được dựng quanh sân khấu nhằm mục đích treo rèm cũng như đèn sân khấu. Hiện nay, việc sử dụng truss cho các sự kiện đang ngày càng phát triển. Do vậy, người ta hay dùng truss vào nhiều những việc: lắp ráp nhà bạt không gian, khung giàn ánh sáng ngoài trời, gian hàng triển lãm…Tuy nhiên, cần cẩn trọng bởi khung truss nhôm bị nứt có thể gây mất an toàn cho sự kiện.

Giải pháp xử lý khung truss nhôm bị nứt, vặn, xé

Khung truss gặp phải vấn đề hư hỏng là nỗi lo lắng của rất nhiều người. Vậy giải pháp cho tình trạng này là gì? Xin mời tham khảo những giải pháp dưới đây của chúng tôi.

Khung truss hợp kim nhôm là hợp chất có độ cứng rất cao nên việc thực hiện sửa chữa là điều cực kỳ khó khăn, mất nhiều thời gian và đòi hỏi thợ sửa cần có chuyên môn cao. Chính vì vậy, việc tìm được đơn vị chuyên môn cao thực hiện sửa chữa là điều hết sức cần thiết.

Đối với các sản phẩm bị gẫy, dập, xé, hỏng, kỹ thuật viên sẽ đánh giá lên phương án cắt bỏ các thanh hỏng sau đó sử dụng vật tư thay thế và triển khai.

Còn đối với các khung truss nhôm bị nứt các mối hàn, kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng tìm hiểu nguyên nhân sau đó điều chỉnh và lựa chọn nhiệt độ, que hàn phù hợp nhất để xử lý hàn bù đắp các vết nứt được phục hồi cao nhất.

Nên chọn đơn vị nào để mua khung truss nhôm nhập khẩu?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng khung truss hợp kim nhôm của nhiều đơn vị đang ngày càng cao nhất là truss nhôm nhập khẩu. Nắm bắt được điều này đã có rất nhiều đơn vị phân phối, sản xuất mặt hàng này ra đời. Tuy nhiên, TVN lại là sự lựa chọn hoàn hảo mà nhiều khách hàng trao gửi niềm tin hiện nay.

Sản phẩm truss nhôm nhập khẩu của chúng tôi được cấp chứng nhận ISO của nhà máy, chứng nhận xuất khẩu của tổ chức có thẩm quyền, có chứng nhận ROHS (hạn chế chất độc hại). Sản phẩm khi xuất khẩu có sẽ có những tài liệu kèm theo là: Packing List (phiếu đóng gói hàng hóa), CQ (chứng nhận chất lượng), CO (chứng nhận xuất xứ). Hơn nữa, nếu khung truss nhôm bị nứt, chúng tôi luôn đó chuyên viên kỹ thuật cao khắc phục tình trạng này.

Công ty Cổ phần Thương mại Truss Việt Nam phát triển lĩnh vực thương mại từ ngành dịch vụ. Do vậy, sản phẩm của chúng tôi luôn đi sát với nhu cầu cần thiết đối với các khách hàng trong ngành tổ chức sự kiện. Hy vọng rằng, TVN sẽ có cơ hội đồng hành cùng quý khách trên chặng đường tiếp theo.

Khung truss nhôm bị nứt là nỗi băn khoăn, lo lắng của nhiều doanh nghiệp. Do vậy, việc lựa chọn khắc phục tình trạng này cũng được quan tâm hơn cả. Trên đây là bài viết mà chúng tôi đã tổng hợp giải pháp xử lý tình trạng này. Hy vọng rằng, quý khách sẽ loại bỏ được mọi âu lo khi đến với TVN.

Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên khắc phục mọi vấn đề đối với truss hợp kim nhôm khi chúng xảy ra vấn đề.

Mọi thông tin cần thiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TRUSS VIỆT NAM 

– Trụ sở chính: 146 Yết Kiêu – Phường Hải Tân – Thành phố Hải Dương – Tỉnh Hải Dương

– Hotline: 02206.585.666

– Website: https://trussvietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02206 585 666